Tổng hợp 20+ công thức làm bánh bằng lò nướng đơn giản, siêu ngon

Bạn là người mới bắt đầu tập làm bánh bằng lò nướng nhưng chưa biết bắt đầu từ đâu? Bạn muốn làm những món bánh nướng thơm ngon ngay tại nhà để mời gia đình và bạn bè? Còn gì thú vị hơn khi tự làm ra những chiếc bánh thơm ngon vào những dịp đặc biệt. Để lonuongbanhmi.com.vn giúp bạn tự tay làm bánh ngon với những công thức làm bánh siêu đơn giản chỉ với một chiếc lò nướng nha.

1. Làm bánh mì bằng lò nướng

Làm bánh mì bằng lò nướng thường khá đơn giản, dễ làm nhưng thành phẩm lại cực ngon và đầy hấp dẫn. Khi chín, bánh có lớp vỏ ngoài vàng giòn, bên trong ruột trắng mềm và thơm.

Nguyên liệu

– 250g bột mì

– 7g men nở

– 1 muỗng cà phê muối

– 1 muỗng cà phê đường

– 150ml nước ấm

– 1 muỗng canh dầu ăn

Cách làm

Trộn bột mì, men nở, đường, muối với nước ấm và dầu ăn, nhào bột đến khi bột mịn và không dính tay. Đem bột ủ từ 45-60 phút.

Chia nhỏ bột và tạo hình bánh rồi đem nướng ở 180 độ C trong 20-25 phút.

Làm bánh mì bằng lò nướng
Làm bánh mì bằng lò nướng

2. Làm bánh bông lan bằng lò nướng

Bánh bông lan hay còn gọi là sponge cake, là một loại bánh xốp mềm, thơm ngọt nhẹ. Cắn một miếng có cảm giác bánh tan chảy trong miệng.

Nguyên liệu

– 4 quả trứng gà

– 100g đường

– 100g bột mì 

– 1/2 muỗng cà phê bột nở

– 1/4 muỗng cà phê muỗi

– 1 muỗng canh dầu ăn

Thực hiện

Đánh lòng đỏ với đường rồi thêm từ từ bột mì, muối và men nở vào khuấy đều. 

Thêm từng phần lòng trắng đã đánh bông vào tô lòng đỏ trộn nhẹ nhàng. 

Đổ hỗn hợp vào khuôn đã phết dầu, đem nướng trong vòng 30-35 phút ở 170 độ C.

Làm bánh bông lan bằng lò nướng
Làm bánh bông lan bằng lò nướng

3. Làm bánh tart trái cây bằng lò nướng

Bánh tart là một loại bánh ngọt có hương vị đa dạng. Vỏ bánh giòn, bên trong được nhồi mứt trái cây hoặc nhân kem trứng mềm mịn.

Nguyên liệu

Phần vỏ tart:

– 150g bột mì 

– 75g bơ lạnh, cắt nhỏ

– 50g đường bột

– 1 lòng đỏ trứng

– 1 muỗng canh nước lạnh

Phần nhân tart:

– 200g kem tươi

– 100g đường

– 2 lòng đỏ trứng

– 1 muỗng cà phê vani

– Trái cây tươi (dâu tây, việt quất, mâm xôi…)

Cách làm

Cho bột mì, bơ lạnh, đường bột vào tô, trộn đều.

Thêm lòng đỏ trứng và nước vào, nhào và để bột nghỉ trong tủ lạnh khoảng 30 phút.

Cán mỏng thành hình tròn. Dùng nĩa chọc đều đáy vỏ tart rồi đem nướng trong 15-20 phút ở 180 độ C đến khi vỏ bánh chín vàng.

Trong lúc đó, cho kem tươi, đường, lòng đỏ trứng và vani vào tô, đánh đều cho đến khi hỗn hợp sánh mịn. Đổ hỗn hợp nhân tart vào vỏ tart đã nướng chín.

Cuối cùng, cho bánh tart vào lò, nướng trong khoảng 15-20 phút. Sắp xếp trái cây tươi lên trên là hoàn thiện.

Làm bánh tart trái cây bằng lò nướng
Làm bánh tart trái cây bằng lò nướng

4. Làm bánh quy bằng lò nướng

Bánh quy là loại bánh ngọt dễ ăn, thường được biến tấu theo nhiều công thức khác nhau, có thể ăn kèm với trà, sữa hoặc trang trí các món tráng miệng khác. Dù vậy, khi làm bánh bằng lò nướng lại rất đơn giản và dễ thành công.

Nguyên liệu

– 100g bơ nhạt, mềm

– 50g đường bột

– 1 lòng đỏ trứng gà

– 1 muỗng cà phê vani

– 150g bột mì 

– 1/2 muỗng cà phê bột nở

– 1/4 muỗng cà phê muối

Cách làm 

Đánh mềm bơ, thêm lần lượt đường, trứng và vani vào tô và tiếp tục đánh đều. Thêm bột mì, bột nở và muối qua rây lọc và trộn đều. 

Nhào bột  rồi đem ủ trong vòng 30 phút rồi tạo hình cho bánh.

Đặt bánh lên giấy nến rồi đem nướng trong 10-15 phút ở 180 độ C đến khi bánh quy chín vàng. 

Làm bánh quy bằng lò nướng
Làm bánh quy bằng lò nướng

5. Làm bánh cupcake bằng lò nướng

Bánh cupcake là một dạng bánh kem mini, cốt bánh nhẹ, mềm và ngọt. Đây là món ăn nhẹ phổ biến và dễ làm đối với nhiều người.

Nguyên liệu

– 120g bơ nhạt, mềm

– 150g đường

– 2 quả trứng gà

– 1 muỗng cà phê vani

– 180g bột mì 

– 1 muỗng cà phê bột nở

– 1/4 muỗng cà phê muối

– 120ml sữa tươi

Cách làm

Trộn đều bơ mềm và đường rồi tiếp tục thêm trứng và vani vào tô, đánh mịn.

Trộn bột mì, bột nở và muối rồi thêm bột và sữa tươi vào tô bơ và khuấy thành hỗn hợp đồng nhất.

Đổ hỗn hợp vào khuôn. Nướng bánh trong lò đã làm nóng ở 175 độ C trong khoảng 20-25 phút.

Làm bánh cupcake bằng lò nướng
Làm bánh cupcake bằng lò nướng

6. Làm bánh pizza bằng lò nướng

Bánh pizza là món ăn phổ biến có xuất xứ từ nước Ý. Bánh có phần đế mỏng giòn, phủ sốt cà chua, phô mai và các loại nhân khác nhau. 

Nguyên liệu

– 250g bột mì 

– 1 muỗng cà phê men nở 

– 1 muỗng cà phê đường

– 1 muỗng cà phê muối

– 125ml nước ấm

– 1 muỗng canh dầu oliu

– Sốt cà chua

– 200g phô mai mozzarella bào sợi

– Xúc xích, nấm, hành tây, ớt chuông (topping tùy chọn)

Cách làm

Cho bột mì, men nở, đường và muối vào tô, trộn đều sau đó hòa thêm nước ấm và dầu oliu. Nhào bột trong khoảng 5-10 phút, để bột nghỉ trong khoảng 1 giờ.

Cán mỏng bột thành hình tròn, quết sốt cà chua lên đế. Xếp phô mai và các loại topping khác lên trên theo sở thích.

Làm nóng lò ở nhiệt độ 200 độ C. Cho khay pizza vào nướng trong 15-20 phút.

Làm bánh pizza bằng lò nướng
Làm bánh pizza bằng lò nướng

Xem thêm các sản phẩm lò nướng bánh Pizza tại đây: Lò nướng bánh Pizza

7. Làm bánh su kem bằng lò nướng

Bánh su kem là món bánh ngọt nổi tiếng đến từ Pháp. Được làm từ các nguyên liệu vô cùng đơn giản nhưng bánh có hương vị rất thơm ngon đi cùng nhân kem béo ngậy.

Nguyên liệu

– 75g bột mì 

– 10g bột bắp

– 60g bơ lạt

– 4 quả trứng gà

– 20 ml whipping cream

– 220ml sữa tươi không đường

– 1 muỗng cà phê vani

– 40g đường

– muối

-125ml nước

Cách làm

Đun nhỏ lửa hỗn hợp 50g bơ nhạt, 1 ít muối và 1 muỗng đường đến khi bơ tan hoàn toàn. Thêm bột mì và 2 quả trứng gà vào khuấy đều tạo thành khối đặc sệt.

Cho hỗn hợp vào túi bắt kem, bóp kem lên giấy nến rồi đem nướng ở 200 độ C trong vòng 20-25 phút. 

Thêm bột bắp, sữa tươi , đường,  whipping cream, vani, 10g bơ lạt, 2 lòng đỏ trứng và 1 ít muối vào nồi, khuấy đều trên lửa nhỏ đến khi sệt lại. 

Rạch một đường ở đáy vỏ bánh và bơm nhân kem đã làm lạnh vào là hoàn thiện xong chiếc bánh su kem rồi.

Làm bánh su kem bằng lò nướng
Làm bánh su kem bằng lò nướng

8. Làm bánh flan bằng lò nướng

Bánh flan là món tráng miệng quen thuộc, có vị béo nhẹ nhưng ăn không bao giờ ngán nhờ lớp caramen ngọt giòn ở dưới.

Nguyên liệu

– Lớp caramen: 100g đường, 50ml nước

– Phần flan: 4 quả trứng gà, 500ml sữa tươi, 100g đường, 1 muỗng cà phê vani

Cách làm

Cho đường và nước vào nồi, đun lửa nhỏ. Đến khi  chuyển thành màu nâu cánh gián thì vắt thêm chanh. Tắt bếp, đổ lớp mỏng vào khuôn.

Khuấy đều hỗn hợp trứng, sữa, đường và vani. Đun nhỏ lửa, lọc qua rây rồi đổ vào khuôn caramen.

Đặt các khuôn bánh vào khay nướng, đổ nước sôi đến ngập nửa khay. Đem nướng ở nhiệt độ 175 độ C trong 40 phút là hoàn thiện.

Làm bánh flan bằng lò nướng
Làm bánh flan bằng lò nướng

9. Làm bánh donut bằng lò nướng

Bánh donut là loại bánh ngọt có nguồn gốc từ phương Tây. Bánh đặc trưng bởi hương bơ sữa hấp dẫn và kết cấu xốp mềm. Cùng học ngay cách làm bánh donut bằng lò nướng cực dễ dưới đây.

Nguyên liệu

– 531g bột mì

– 275ml sữa tươi không đường

– 170g bơ lạt

– 500g đường

– 4 quả trứng gà

– Men nở

– Muối

– 5 muỗng cà phê vani

Cách làm

Trộn đều sữa tươi không đường, bơ lạt đun chảy, đường, vani và trứng. Thêm bột mì, men nở và muối rồi trộn đều thành khối bột kết dính. Đem nhồi sơ qua và ủ từ 1-2 tiếng.

Chia bột thành các phần bằng nhau. Cán nhẹ, dùng khuôn tròn tạo lỗ nhỏ giữa bánh.

Xếp bánh giấy nến, đem nướng 15 phút ở 190 độ C.

Sau khi bánh chín, có thể tiến hành trang trí với socola hoặc cốm màu.

Làm bánh donut bằng lò nướng
Làm bánh donut bằng lò nướng

10. Làm bánh phô mai sữa chua nướng bằng lò nướng

Cốt bánh mềm ẩm, kem phô mai nướng béo ngậy, chua chua của bánh phô mai sữa chua nướng sẽ là món tráng miệng tuyệt vời, mang đến hương vị thơm ngon cho cả gia đình bạn.

Nguyên liệu

– 1 miếng bánh bông lan

– 20g bột mì 

– 130g cream cheese

– 50g đường bột

– 3 trứng gà

– 200 ml whipping cream

– 200g sữa chua không đường

– 1 muỗng cà phê sữa tươi không đường

– Muối

Cách làm

Trộn cream cheese đã tán nhuyễn mịn với đường bột, 1 ít muối, sau đó đánh bông hỗn hợp Sau đó, cho 2 lòng đỏ trứng gà vào hỗn hợp kem rồi khuấy đều.

Thêm từ từ whipping cream, sữa chua và bột mì vào tô kem phô mai, trộn đều.

Cắt đôi miếng bánh bông lan đặt vào khuôn, bơm kem phô mai vào giữa.

Cho bánh vào nướng trong 17-20 phút ở 170 độ C.

Làm bánh phô mai sữa chua nướng bằng lò nướng
Làm bánh phô mai sữa chua nướng bằng lò nướng

11. Làm bánh muffin bằng lò nướng

Bánh muffin rất được ưa chuộng nhờ có vô vàn cách biến tấu công thức bánh với hai loại nhân mặn và nhân ngọt. Bánh thường được dùng trong ăn sán, các buổi trà chiều hoặc dùng để làm quà tặng.

Nguyên liệu

– 1 quả trứng gà

– 150g bột mì

– 120ml sữa tươi không đường

– 120ml dầu oliu

– 120g đường

– 100g sữa chưa

– 5g bột nở

– 1/4 muỗng cà phê muối

– Việt quất

Cách làm

Đập trứng vào âu lớn, thêm dầu oliu, sữa tươi, đường rồi đánh bông lên. Cho sữa chua vào trộn đều. Rây mịn bột mì, bột nở và muối vào, đánh đều tay.

Múc bột vào khuôn bánh, trang trí bằng vài trái việt quất.

Bật lò nướng trước 10 phút ở 180 độ C rồi cho bánh vào nướng trong vòng 25 phút là thu được bánh muffin việt quất xốp mềm cực ngon.

Làm bánh muffin bằng lò nướng
Làm bánh muffin bằng lò nướng

12. Làm bánh pie táo bằng lò nướng

Bánh pie táo là món tráng miệng kinh điển được yêu thích nhờ sự kết hợp hài hòa từ vị chua chua ngọt ngọt của lớp nhân cùng với hương quế thơm phức.

Nguyên liệu

– 2 quả táo

– 90g đường

– 95g bơ lạt

– 120g bột mì số 8

– 1/2 muỗng cà phê bột baking powder

– 1 muỗng cà phê bột quế

– 2 quả trứng 

Cách làm

Táo đem gọt vỏ, cắt hình múi cau. Đun chảy bơ và đường đến khi chuyển màu cánh gián thì cho táo vào, đảo đều tay với lửa vừa. Khi táo được áo đều lớp caramen thì vặn nhỏ lửa, đậy nắp trong vòng 5 phút.

Trộn đều bơ, đường, trứng, bột mì, baking powder và bột quế đến khi hỗn hợp trở nên sánh mịn.

Lấy một phần bột đem cán mỏng, đặt vào khuôn. Xếp phần nhân táo vào và dùng  1/3 phần bột còn lại xếp đè lên và miết chặt tạo viền bánh. 

Cho bánh vào lò nướng trong 15 phút ở 180 độ C trong khoảng 40-50 phút.

Làm bánh pie táo bằng lò nướng
Làm bánh pie táo bằng lò nướng

Xem thêm các sản phẩm lò nướng bánh ngọt tại đây: Lò nướng bánh ngọt

13. Làm bánh sữa chua nướng bằng lò nướng

Được làm từ những nguyên liệu cơ bản, dễ tìm, bánh sữa chua nướng đem lại sự lôi cuốn nhờ hương vị chua thanh ngọt dịu. Nhìn chiếc bánh núng na núng nính khiến ai cũng thòm thèm mãi thôi.

Nguyên liệu

– 400g sữa chua có đường

– 4 quả trứng gà

– 40g bột bắp

– 1 ít dầu ăn

Cách làm

Khuấy đều hỗn hợp sữa chua và trứng gà và bột bắp cho đến khi mịn mượt.

Đổ hỗn hợp bột bánh vào khuôn đem nướng ở 170 độ C trong vòng 35-50 phút. 

Để trong ngăn mát một lát là có thể thưởng thức món bánh sữa chua nướng thơm béo, chua ngọt rồi.

Làm bánh sữa chua bằng lò nướng
Làm bánh sữa chua bằng lò nướng

14. Làm bánh pía nhân sữa dừa bằng lò nướng

Bánh pía là món bánh ngọt ngàn lớp có nhân, được coi là loại bánh đặc sản của Sóc Trăng. Đây là loại bánh nổi tiếng nhờ vị ngọt nhẹ, bùi béo cùng hương thơm khó quên. 

Nguyên liệu

– 220g dừa nạo

– 20g sữa bột

– 100ml sữa đặc

– 100ml nước cốt dừa

– 20g bột bánh dẻo

– 1ml vani hoặc 1/2 ống bột vani

– 150g bột mì

– 6g bột năng

– 50ml dầu ăn

– 25g đường

– 1 quả trứng gà

– 1/3 muỗng cà phê dầu mè

Cách làm

Trộn đều và ngâm dừa nạo cùng sữa bột và sữa đặc. Cho nước cốt dừa vào chảo, đun sôi nhẹ rồi đổ phần sữa dừa vừa ướp, sên nhỏ lửa đến khi còn ẩm nhẹ thì tắt bếp. Trộn thêm bột bánh dẻo cùng bột vani vào chảo nhân để tạo mùi thơm.

Nhồi 90g bột mì vào hỗn hợp dầu ăn, đường và nước để làm phần vỏ bánh.

Đem 60g bột mì trộn cùng bột năng và dầu ăn, nhồi bột ruột vỏ bánh.

Chia bột vỏ thành từng viên, ấn dẹt ra rồi đặt viên bột ruột vào giữa rồi vo viên. Cán viên bột thành miếng mỏng, đặt nhân vào giữa và vo tròn.

Đem bánh nướng trong vòng 15 phút ở 170 độ C là hoàn thành.

Làm bánh bía bằng lò nướng
Làm bánh bía bằng lò nướng

15. Làm bánh brownie bằng lò nướng

Bánh brownies là món bánh socola được yêu thích bởi sự đậm vị và ngon mắt. Những tín đồ yêu socola sẽ bị thu hút bởi sự hấp dẫn mà món tráng miệng này đem lại.

Nguyên liệu

– 250g socola đen

-150g bột mì 

-250g bơ lạt

– 6 quả trứng gà

– 200g đường trắng

– 5g muối

Cách làm

Đem bơ lạt và socola cắt nhỏ rồi nấu chảy. Đánh đều hỗn hợp trứng, đường và phần socola vừa nấu. Rây bột mì và muối vào hỗn hợp rồi trộn đến khi có độ dẻo sệt.

Đổ hỗn hợp vào khuôn, nướng ở 180 độ C trong 20-25 phút là được thành phẩm bánh brownie ẩm đặc, đắng nhẹ và hơi béo.

Làm bánh brownie bằng lò nướng
Làm bánh brownie bằng lò nướng

16. Làm bánh sừng bò bằng lò nướng

Bánh sừng bò là nét đặc trưng của ẩm thực Pháp, được phổ biến ở châu Âu và trên thế giới. Bánh đặc trưng bỏi kết cấu xốp, giòn và thơm mùi bơ.

Nguyên liệu

– 400g bột mì 

– 5g men nở

– 225ml sữa tươi để lạnh

-15g đường

– 7g muối

– 40g bơ lạt

– 225g bơ lạt (để lạnh)

– 1 quả trứng gà

Cách làm

Trộn bột mì, đường, muối và men nở vào hỗn hợp sữa tươi và bơ vào rồi khuấy đều.

Nhồi và ủ bột trong khoảng 1 tiếng. Cán bột và bơ lạnh rồi đem cất ngăn mát trong 30 phút. 

Đặt miếng bơ sát về một bên của miếng bột, cán mỏng. Gấp miếng bột theo hình chữ nhật làm 3 lần, tiếp tục cán và cho vào tủ lạnh. Lặp lại bước này thêm 4-6 lần.

Cắt bột thành hình tam giác, cuộn lại và uốn cong hai đầu. Nướng bánh trong vòng 15-20 phút ở 190 độ C là hoàn thành xong món bánh sừng bò ngàn lớp. 

Làm bánh sừng bò bằng lò nướng
Làm bánh sừng bò bằng lò nướng

17. Làm bánh tai heo bằng lò nướng

Bánh tai heo là món ăn dân dã của Việt Nam. Bánh có dạng lát mỏng tròn, vị bùi ngọt và giòn rụm. Bạn có thể làm bánh tai heo bằng lò nướng cực đơn giản và dễ dàng.

Nguyên liệu

– 170g bột mì 

– 1 muỗng cà phê bột ca cao

– 20g bơ lạt

– 40ml sữa tươi không đường

– 1 lòng đỏ trứng gà

– 40g đường

– 300ml dầu ăn

– 1/4 muỗng cà phê muối

Cách làm

Cho bột mì, đường, muối cùng lòng đỏ trứng gà và sữa tươi vào tô, đem trộn đều. Thêm bơ lạt vào và nhào bột thành khối dẻo, mịn.

Lấy một nửa phần bột đem trộn với bột cacao, nhào kỹ. Đặt hai lớp bột đã cán mỏng chồng lên nhau, cuộn tròn rồi cho vào ngăn đá cho cứng lại.

Cắt bột thành lát mỏng, đem nướng ở 180 độ C trong khoảng 20-25 phút là bánh chín giòn hoàn toàn.

Làm bánh tai heo bằng lò nướng
Làm bánh tai heo bằng lò nướng

18. Làm bánh macaron bằng lò nướng

Bánh macaron được xem là món bánh miệng sang trọng, thường được làm quà tặng nhờ vẻ ngoài đẹp mặt và hương vị ngon miệng. Làm bánh macaron là một quá trình đòi hỏi sự tỉ mỉ và kỹ thuật cao.

Nguyên liệu

– 75g bột mì 

– 100g bơ lạt

– 2-3 quả trứng gà

– 320g đường bột

– 1/2 muỗng cà phê tinh chất vani

– 60g đường cắt trắng

– 1/2 muỗng cà phê muối

– Màu thực phẩm

Cách làm

Đánh tan lòng trắng trứng và đường ở tốc độ thấp. Cho thêm muối và vani vào rồi đánh bông trứng ở tốc độ cao đến khi trứng bông mềm, kéo được chóp đừng là đạt.

Trộn thêm bột mì và đường bột vào tô. Chia bột thành các phần nhỏ và tạo màu cho vỏ bánh.

Cho phần bột bánh vào túi bóp kem, bóp ra khay và để nghỉ. Sau đó cho khay bánh vào và nướng ở 160 độ C từ 15-20 phút.

Đánh mịn bơ, đường bột và vani đến khi đường tan ta thu được phần nhân kem. Bơm kem vào giữa hai lớp vỏ bánh vừa nướng là hoàn tất.

Làm bánh macaron bằng lò nướng
Làm bánh macaron bằng lò nướng

19. Làm bánh chuối nướng bằng lò nướng

Bánh chuối nướng vừa ra lò đã tỏa ra mùi thơm nức mũi. Làm bánh bằng lò nướng tạo cốt bánh bông xốp, mềm mịn, đem theo vị bùi ngọt, beo béo đặc trưng của chuối.

Nguyên liệu

– 300g chuối

– 160g đường

– 120ml dầu ăn

– 120ml sữa tươi không đường

– 1 quả trứng

– 200g bột mì 

– 6g bột nở

– 2g muối

– 100g socola chip

Cách làm

Chuối đem bóc vỏ, dằm nhuyễn. Thêm đường, dầu ăn, trứng, sữa vào và trộn thật đều. Rây bột mì, bột nở và muối vào hỗn hợp trên, và đổ một ít socola chip vào tô. 

Đổ hỗn hợp vào khuôn bánh. Cho khay vào nướng từ 50-60 phút ở 175 độ C. Đến khi mặt bánh vàng, ruột bánh không còn ướt thì có thể đem ra thưởng thức.

Làm bánh chuối nướng bằng lò nướng
Làm bánh chuối nướng bằng lò nướng

20. Làm bánh mì bơ tỏi bằng lò nướng

Bánh mì bơ tỏi từng gây bão một thời nhờ hương bơ tỏi thơm nức mũi và vị béo béo mặn mặn. Đảm bảo nếm thử bánh một lần là mê tít.

Nguyên liệu

– 3 ổ bánh mì tròn

– 50g bơ mặn

– 100g cream cheese

– 10g mật ong

– 40g sữa đặc

– 1 quả trứng gà

– 1g lá parsley khô

– 10g tỏi

Cách làm

Trộn đều cream cheese và sữa đặc thành hỗn hợp mịn, sệt rồi cho vào túi bắt kem. Cắt bánh mì thành 6-8 phần (không cắt rời), bóp kem vào từng khe bánh.

Đun chảy bơ mặn, thêm sữa đặc và mật ong cùng tỏi và lá parsley khô đã băm nhỏ vào, trộn đều. 

Nhúng bánh mì vào sốt bơ tỏi rồi xếp lên khay. Nướng bánh trong lò đã làm nóng từ trước ở 180 độ trong 7-8 phút.

Làm bánh mì bơ tỏi bằng lò nướng
Làm bánh mì bơ tỏi bằng lò nướng

Như vậy, chỉ cần sở hữu một em lò nướng là bạn đã có thể thỏa sức làm đến 20 món bánh ngay tại nhà rồi. Hy vọng với những hướng dẫn làm bánh bằng lò nướng mà lonuongbanhmi.com.vn vừa chia sẻ ở trên, bạn sẽ thực hiện thành công các loại bánh làm bằng lò nướng hấp dẫn cho gia đình và bạn bè. Để làm ra những mẻ bánh thơm ngon, bạn cũng có thể ghé ngay Newsun – đơn vị điện máy thực phẩm hàng đầu để tậu những chiếc lò nướng bánh chất lượng với giá thành tốt nhất thị trường nhé.

Ngoài ra quý khách hàng quan tâm về các sản phẩm làm bánh có thể tham khảo thêm các dòng sản phẩm máy trộn bột, máy đánh trứng tại: maytronbot.com.vn

Đánh Giá post

Bài viết liên quan

Top 5 lò nướng bánh 1 tầng 1 khay bán chạy nhất hiện nay

Bạn đang bắt đầu hành trình làm bánh nhưng chưa biết chọn lò nướng nào phù hợp? Lò nướng bánh 1 tầng 1 khay với thiết kế nhỏ gọn, dễ sử dụng chính là lựa chọn lý tưởng cho những người mới học làm bánh hoặc có không gian bếp hạn chế. Tuy nhiên, giữa […]

Xem thêm

Top 5 lò nướng bánh mì công nghiệp tốt nhất hiện nay

Lò nướng bánh mì công nghiệp là thiết bị thiết yếu trong các tiệm bánh, nhà hàng, hay cơ sở sản xuất bánh lớn. Với nhu cầu ngày càng cao việc lựa chọn một chiếc lò nướng công nghiệp phù hợp có thể quyết định đến hiệu quả kinh doanh. Dưới đây là tổng hợp […]

Xem thêm

Lò nướng Southstar 2 tầng 4 khay: Loại nào phù hợp với bạn? 

Bạn đang tìm kiếm một chiếc lò nướng mạnh mẽ, đáp ứng nhu cầu nướng bánh với số lượng lớn? Lò nướng Southstar 2 tầng 4 khay chính là giải pháp lý tưởng. Tuy nhiên, việc lựa chọn giữa phiên bản dùng điện và dùng gas lại khiến nhiều người băn khoăn. Bài viết dưới […]

Xem thêm

Lò nướng Southstar 1 tầng 2 khay điện và gas: Loại nào phù hợp?

Lò nướng Southstar 1 tầng 2 khay, lựa chọn hoàn hảo cho những ai đam mê làm bánh và nấu nướng. Nhưng giữa lò nướng dùng điện và dùng gas, đâu mới là sự lựa chọn phù hợp cho căn bếp của bạn? Bài viết dưới đây sẽ so sánh ưu nhược điểm của từng […]

Xem thêm

Review chân thực lò nướng Southstar 1 tầng 1 khay từ A-Z

Bạn đang tìm kiếm một chiếc lò nướng nhỏ gọn, giá cả phải chăng cho gia đình? Vậy lò nướng Southstar 1 tầng 1 khay có phải là lựa chọn lý tưởng dành cho bạn? Bài viết dưới đây sẽ review chân thực lò nướng 1 tầng 1 khay Southstar, giúp bạn có cái nhìn […]

Xem thêm

Tổng hợp 6 quán bánh mì ngon ở Quảng Ninh không nên bỏ qua

Quảng Ninh không chỉ nổi tiếng với di sản thiên nhiên thế giới Vịnh Hạ Long mà còn được biết đến với nền ẩm thực phong phú, đa dạng. Trong đó, bánh mì là món ăn đường phố quen thuộc, giản dị nhưng lại có sức hút kì lạ với du khách. Nếu bạn đang […]

Xem thêm