Lò nướng bánh pizza 2 tầng có cấu tạo giống với lò nướng bánh pizza 1 tầng chỉ khác nhau về số tầng nướng giúp năng suất làm bánh đạt hiệu quả cao hơn. Mỗi tầng nướng được thiết kế 2 dàn lửa trên và dưới có thể tùy chỉnh linh hoạt từ đó giúp nhiệt lên nhanh và chuẩn cho thành phẩm là những chiếc bánh pizza thơm ngon đúng chuẩn công thức
Lò nướng bánh pizza 2 tầng cho bánh ngon đúng điệu
Lò nướng bánh pizza 2 tầng – đúng như tên gọi, sản phẩm này được thiết kế chuyên dùng để nướng pizza. Với công nghệ nướng hiện đại cùng dải nhiệt độ từ 50-400 độ C, lò nướng bánh pizza 2 tầng mang đến bạn những chiếc bánh pizza có màu bắt mắt, đế bánh giòn tan, bên trong xốp mềm, không bị nhũn hoặc khô cứng.
Cấu tạo lò nướng bánh pizza 2 tầng khá giống lò nướng pizza 1 tầng, chỉ khác là gấp đôi số tầng nướng nên năng suất cao hơn.
- Trong mỗi tầng nướng được thiết kế 2 dàn lửa trên và dưới, tùy chỉnh linh hoạt. Nhiệt lên chuẩn và lên nhanh cho những chiếc bánh pizza ngon đúng chuẩn công thức.
- Phần mặt đá dưới đáy lò có khả năng truyền nhiệt tốt, giữ nhiệt nóng lâu và làm cho đế bánh giòn ngon hơn.
- Mỗi khoang nướng có kích thước 610x610mm. Tùy vào cỡ bánh mà bạn ước chừng năng suất mỗi mẻ nướng.
Đối với bánh pizza kích thước 9 inch, lò nướng ở nhiệt độ 370 độ C chỉ khoảng 7 phút là hoàn thành.
Lò nướng bánh pizza 2 tầng: thiết kế hiện đại, dễ sử dụng
Lò nướng bánh pizza 2 tầng được sản xuất trên dây chuyền công nghệ hiện đại, thành lò dày dặn, cách nhiệt tốt. Do vậy nếu nướng nhiều mẻ bánh liên tục sẽ không tốn nhiều điện năng.
Chất liệu chính để chế tạo nên chiếc lò nướng bánh pizza 2 tầng là thép sơn tĩnh điện màu đen, không chỉ mang đến sự sang trọng, đẹp mắt mà còn rất dễ lau chùi vệ sinh.
Bảng điều khiển thiết kế đơn giản, mỗi tầng 1 bảng điều khiển với các nút công tắc đèn, núm vặn chỉnh nhiệt độ dàn trên – dàn dưới và đồng hồ báo nhiệt. Trong quá trình lò nướng bánh, bạn có thể bật đèn sáng bên trong để quan sát bánh chín thế nào, rất tiện lợi.
Việc sử dụng lò nướng bánh pizza 2 tầng để có những chiếc bánh pizza giòn ngon đúng điệu cũng khá đơn giản. Chỉ cần cho bánh vào, cài đặt nhiệt độ và thời gian theo hướng dẫn rồi chờ bánh chín. Sau vài phút ngắn ngủi là cho ra lò những chiếc pizza thơm ngon nức mũi.
Lưu ý khi nướng pizza bằng lò nướng bánh pizza 2 tầng
- Trước khi cho bánh vào nướng, bạn cần bật lò nướng bánh pizza 2 tầng trước vài phút để làm nóng khoang lò và ổn định nhiệt độ. Như vậy, khi nướng bánh sẽ chín nhanh và đều hơn, không gặp tình trạng vỏ ngoài bị quá nhiệt mà bên trong vẫn chưa chín.
- Lớp nhân càng mỏng thì bánh pizza sẽ càng giòn. Tùy theo sở thích để bạn làm phần nhân nhiều hay ít.
- Quan sát đế bánh chuyển màu vàng nâu và có một vài vệt cháy xém là bánh pizza đã chín.
- Không nên nướng quá lâu bởi sẽ làm bánh khô cứng và bị cháy.
Lò nướng bánh pizza 2 tầng – Lựa chọn số 1 cho món bánh ngon
Hiện nay, lò nướng bánh pizza 2 tầng đang được chúng tôi nhập khẩu và phân phối trực tiếp trên thị trường nên chất lượng đảm bảo và có giá thành cực ưu đãi.
Với những nỗ lực không ngừng nghỉ trong suốt hơn 12 năm, chúng tôi đã trở thành một trong những đơn vị hàng đầu Việt Nam, có sự đầu tư quy mô và trực tiếp sản xuất, phân phối máy thực phẩm công nghiệp. Công ty luôn cố gắng mang đến tay khách hàng những mặt hàng chất lượng tốt nhất.
Hãy liên hệ tới hotline hoặc ghé trực tiếp 19+ cửa hàng chính hãng của Lò Nướng Bánh NEWSUN trên toàn quốc để được tư vấn mua sản phẩm tốt nhất!
Reviews
There are no reviews yet.