Lò nướng bánh pizza 1 tầng với dải nhiệt độ điều chỉnh từ 50-400 độ C cùng phần đá dày truyền nhiệt cực tốt giúp đế bánh giòn và ngon hơn. Sản phẩm này hiện đang là lựa chọn tối ưu của rất nhiều cửa hàng pizza có quy mô vừa và nhỏ.
Lò nướng bánh pizza 1 tầng cho bánh ngon đúng điệu
Với dải nhiệt độ điều chỉnh từ 50-400 độ C, lò nướng bánh pizza 1 tầng có thể đáp ứng nhu cầu của rất nhiều khách hàng hiện nay.
- Lò nướng bánh pizza 1 tầng mang đến cho người dùng chế độ 2 dàn lửa tùy chỉnh gồm nhiệt trên và nhiệt dưới. Phần mặt đá dày phía dưới đáy lò cũng truyền nhiệt rất tốt, giữ nhiệt lâu và làm cho đế bánh giòn và ngon hơn.
- Khoang nướng có kích thước 610x610mm, tùy vào kích thước của bánh pizza mà bạn ước chừng năng suất mỗi mẻ nướng.
Đối với bánh pizza kích thước 9 inch, nướng ở nhiệt độ 370 độ C, chỉ khoảng 7 phút là hoàn thành.
Lò nướng bánh pizza 1 tầng: thiết kế hiện đại, dễ sử dụng
Được nghiên cứu sản xuất trên dây chuyền công nghệ hiện đại, lò nướng bánh pizza 1 tầng có thành lò dày dặn, cách nhiệt và giữ nhiệt tốt. Do vậy, khi tiến hành nướng nhiều mẻ liên tục sẽ tiết kiệm được nhiều điện năng.
Bảng điều khiển thiết kế đơn giản với nút công tắc đèn, 2 núm vặn chỉnh nhiệt độ tương ứng với 2 dàn thanh nhiệt trên – dưới và đồng hồ báo nhiệt độ. Trong quá trình nướng bánh, bạn có thể bật đèn sáng trong lò để quan sát xem bánh chín thế nào, mang lại hiệu quả sử dụng tốt nhất cho lò nướng.
Như vậy, việc sử dụng lò nướng bánh pizza 1 tầng để có những chiếc bánh pizza giòn ngon đúng điệu khá đơn giản. Chỉ cần cho bánh vào, cài đặt nhiệt độ và hẹn giờ theo hướng dẫn và ngồi chờ bánh chín. Sau vài phút ngắn ngủi, bạn đã hoàn thành xong những chiếc pizza thơm ngon nức mũi rồi.
Lưu ý khi nướng pizza bằng lò nướng bánh pizza 1 tầng
- Trước khi cho bánh vào nướng, cần bật lò nướng bánh pizza 1 tầng cho thật nóng, ổn định nhiệt độ. Như vậy nướng bánh sẽ chín nhanh hơn và không bị tình trạng vỏ ngoài quá nhiệt mà bên trong vẫn chưa chín.
- Lớp nhân càng mỏng thì bánh sẽ càng giòn, tùy vào sở thích để bạn làm phần nhân pizza nhiều hay ít.
- Quan sát thấy đế bánh chuyển màu vàng nâu và hơi có vết cháy xém là bánh pizza đã chín.
- Không nên nướng quá lâu sẽ làm bánh khô cứng và bị cháy.
Lò nướng bánh pizza 1 tầng – Lựa chọn số 1 để có 1 chiếc pizza ngon
Hiện nay, lò nướng bánh pizza 1 tầng đang được nhập khẩu và phân phối trực tiếp trên thị trường nên có giá thành cực ưu đãi.
Với những nỗ lực không ngừng nghỉ trong suốt hơn 12 năm, NEWSUN đã trở thành một trong những đơn vị hàng đầu tại Việt Nam, có sự đầu tư quy mô lớn và trực tiếp sản xuất, phân phối máy thực phẩm công nghiệp. Công ty luôn cố gắng mang đến tay người dùng những mặt hàng chất lượng tốt nhất.
Hãy liên hệ tới hotline hoặc ghé trực tiếp các cửa hàng chính hãng của Lò Nướng Bánh NEWSUN trên toàn quốc để được tư vấn mua sản phẩm tốt nhất, giá thành hấp dẫn và hỗ trợ chu đáo trong khi sử dụng.
Reviews
There are no reviews yet.