Lò nướng bánh mì xoay có thể nói là một trợ thủ vô cùng đắc lực không thể thiếu của nhiều nhà hàng, khách sạn, siêu thị, cơ sở sản xuất bánh mì chuyên nghiệp,... Lò ra đời sở hữu khả năng nướng chín bánh mì nhanh chóng, cho năng suất sản lượng lớn và thành phẩm vàng giòn bên ngoài, bông xốp bên trong chắc chắn sẽ giúp người dùng khắc phục được tất cả các khó khăn, hạn chế của các cách nướng bánh thủ công truyền thống trước đây. Chi tiết thông tin về dòng sản phẩm này, mời quý khách theo dõi trong bài viết sau!
Bảng giá lò nướng bánh mì xoay tháng 11/2024
Sản phẩm | Điện áp (V) | Công suất (kW) | Giá bán (VNĐ) |
Lò nướng bánh mì xoay 6 khay | 380 | 18 - 23 | 65.000.000₫ |
Lò nướng bánh mì xoay 8 khay | 380 | 23 - 27 | 75.000.000₫ |
Lò nướng bánh mì xoay 10 khay | 380 | 27 - 30 | 80.000.000₫ |
Lò nướng bánh mì xoay 12 khay | 380 | 32 - 35 | 95.000.000₫ |
Lò nướng bánh mì xoay 16 khay | 380 | 32 - 35 | 185.000.000₫ |
Lưu ý: Bảng giá của lò nướng bánh mì xoay được lonuongbanhmi.com.vn cập nhật thường xuyên hàng tháng, không bao gồm chi phí vận chuyển và các phụ phí khác. Để biết chi tiết giá bán, vui lòng liên hệ trực tiếp tới số hotline của chi nhánh gần nhất!
Lò nướng bánh mì xoay là gì?
Lò nướng bánh mì xoay hay lò xoay nướng bánh mì là dòng lò nướng bánh mì công nghiệp được thiết kế chuyên dùng để nướng các loại bánh mì như bánh mì Baguette, bánh mì Việt Nam, bánh mì đen nguyên cám, bánh mì ngũ cốc,... với số lượng lớn và chất lượng đồng đều, đạt tiêu chuẩn cao, đáp ứng tốt nhu cầu sử dụng của nhiều tiệm làm bánh mì, cơ sở sản xuất bánh mì chuyên nghiệp,...
Thay vì phải tốn nhiều thời gian - công sức để nướng nhiều mẻ bánh mì bằng các loại lò mini gia đình thì đầu tư sử dụng lò xoay nướng bánh mì công nghiệp sẽ giúp hiệu quả làm việc tăng lên rất nhiều lần.
Tương tự như dòng lò nướng bánh mì đối lưu, lò nướng bánh mì xoay cũng hoạt động dựa trên nguyên lý nướng khí nóng đối lưu. Khi người sử dụng kết nối lò với nguồn điện, khởi động lò rồi cài đặt các thông số nướng phù hợp thì hệ thống nhanh nhiệt sẽ hoạt động để chuyển hóa điện năng thành nhiệt năng, đốt nóng không khí có trong lò. Tiếp đến, quạt gió đối lưu sẽ thổi khí nóng và hơi ẩm (phun ra từ hệ thống phun sương tự động) tuần hoàn tới khắp các ngóc ngách bên trong khoang lò để nướng chín bánh.
Đặc biệt hơn, lò nướng xoay được trang bị thêm hệ thống khay xoay 360 độ giúp nướng bánh chín đều, vàng giòn, chất lượng đạt đến 100%. Khung xe chứa hệ thống khay đựng bánh sẽ được đẩy vào lò sao cho khớp với trục quay và khi người dùng khởi động lò thì khung sẽ tự động xoay 360 độ trong suốt quá trình nướng bánh.
Cấu tạo của lò nướng bánh mì xoay
Cấu tạo của lò nướng bánh mì xoay rất đa dạng nhưng thường bao gồm các bộ phận chính như buồng nướng, hệ thống xoay, hệ thống nhiệt và bảng điều khiển.
Buồng nướng
Buồng nướng là phần chính của lò, nơi bánh mì được nướng. Thông thường, buồng này được làm từ vật liệu chịu nhiệt cao như inox hoặc thép không gỉ để đảm bảo độ bền và khả năng giữ nhiệt tốt. Bên trong buồng nướng, các giá đỡ được thiết kế để chứa khay bánh, giúp bánh chín đều hơn khi nhiệt độ được phân phối đồng đều.
Hệ thống xoay
Một trong những điểm đặc biệt của lò nướng bánh mì xoay là hệ thống xoay. Hệ thống này giúp khay bánh quay tròn trong buồng nướng, đảm bảo tất cả các mặt của bánh đều được tiếp xúc với nhiệt. Thông thường, lò sẽ có một động cơ điều khiển hệ thống này, giúp cho việc nướng bánh trở nên đồng đều và hiệu quả hơn. Hệ thống xoay có thể được điều chỉnh tốc độ để phù hợp với loại bánh và thời gian nướng.
Hệ thống nhiệt
Hệ thống nhiệt của lò nướng bánh mì xoay rất quan trọng. Nó thường bao gồm các thanh nhiệt được lắp đặt ở phía trên và dưới buồng nướng. Nhiệt độ có thể được điều chỉnh từ 200 đến 300 độ C, tùy thuộc vào loại bánh cần nướng. Nhiều lò còn được trang bị hệ thống đối lưu, giúp khí nóng lưu thông đều khắp buồng nướng, tạo ra một môi trường nướng lý tưởng.
Bảng điều khiển
Bảng điều khiển là nơi người sử dụng có thể dễ dàng điều chỉnh các thông số như nhiệt độ, thời gian nướng và tốc độ xoay. Thông thường, bảng điều khiển được thiết kế trực quan, với các nút nhấn và màn hình hiển thị, giúp người dùng theo dõi quá trình nướng bánh một cách thuận tiện. Một số lò hiện đại còn tích hợp công nghệ tự động hóa, cho phép người dùng lập trình nhiều công thức nướng khác nhau.
Hệ thống thoát khói
Để duy trì không khí trong lành trong khu vực nướng, lò nướng bánh mì xoay cũng được trang bị hệ thống thoát khói. Hệ thống này giúp loại bỏ khói và hơi ẩm trong quá trình nướng, đồng thời đảm bảo rằng không có khói bẩn ảnh hưởng đến chất lượng bánh.
Hệ thống tính năng an toàn và đảm bảo hiệu suất
Cuối cùng, các lò nướng hiện đại thường được trang bị nhiều tính năng an toàn như cảm biến nhiệt độ, công tắc an toàn và các cơ chế ngắt tự động khi quá tải. Điều này không chỉ giúp bảo vệ thiết bị mà còn đảm bảo an toàn cho người sử dụng.
Lợi ích của việc mua lò nướng bánh mì xoay
Nướng bánh chín đều, đạt tiêu chuẩn chất lượng cao
Nướng bánh mì bằng các phương pháp truyền thống thì chắc chắn sẽ không thể tránh khỏi tình trạng bánh nướng bị sống, chín không đều hay không nở hết,... Thay vào đó, sử dụng lò nướng bánh mì xoay với hệ thống khay xoay 360 độ, hệ thống phun sương tự động cùng nguyên lý nướng khí nóng đối lưu đảm bảo sẽ giúp các mặt bánh được tiếp xúc đều với nhiệt, đem lại cho bạn thành phẩm bánh mì chín đều, vàng giòn bên ngoài, bông xốp bên trong, chất đạt tới 100%.
Nướng bánh năng suất lớn, tiết kiệm đáng kể thời gian
Với lò nướng bánh mì xoay thì trong chưa đầy 20 phút là bạn đã có thể thu được một mẻ bánh chín đều, đạt chuẩn rồi. Đặc biệt, lò được trang bị hệ thống khay nướng kích thước lớn nên cho năng suất sản lượng vô cùng cao. Các mẫu lò nhỏ như lò xoay nướng 6 khay có thể cho năng suất lên đến 60 - 90 bánh/mẻ và các mẫu lò kích thước lớn như lò xoay nướng 16 khay có thể cho năng suất cao lên tới 160 - 240 bánh/mẻ (số lượng bánh sẽ phụ thuộc vào kích thước loại bánh bạn cần nướng).
Có thể sử dụng để nướng đa năng nhiều loại thực phẩm
Lò nướng bánh mì xoay được thiết kế với dải nhiệt nướng rộng, thời gian nướng dài cho phép bạn có thể sử dụng để nướng đa năng nhiều loại thực phẩm ngoài bánh mì như bánh ngọt, bánh trung thu, rau củ, thịt cá,... Người dùng chỉ cần cài đặt thời gian và nhiệt độ nướng phù hợp với từng loại thực phẩm, từng giai đoạn nướng là được.
Vận hành tự động, đơn giản, không tốn quá nhiều công sức
Lò vận hành hoàn toàn tự động thông qua hệ thống điều khiển thiết kế thông minh, hiện đại. Chỉ cần kết nối lò với nguồn điện, nguồn cấp nước, khởi động lò và cài đặt các thông số nhiệt độ, thời gian phù hợp là lò sẽ tự động nướng bánh chín đều nhanh chóng mà không cần bạn phải lật trở mặt thường xuyên.
Địa chỉ bán lò nướng bánh mì xoay giá rẻ chính hãng
Nếu bạn đang muốn tìm mua lò nướng bánh mì xoay và các loại lò nướng bánh mì chất lượng tốt, giá cả hợp lý ở một địa chỉ uy tín, hãy tham khảo ngay lonuongbanhmi.com.vn - một trong những thương hiệu hàng đầu trong lĩnh vực điện máy thực phẩm công nghiệp sở hữu hơn 12 năm kinh nghiệm.
Lò xoay nướng bánh mì là một trong những dòng sản phẩm được nhập khẩu và phân phối trực tiếp đến cho khách hàng, không thông qua bất kỳ trung gian nào khác nên chất lượng và giá cả luôn được đảm bảo.
Khi mua lò nướng xoay bánh mì tại Newsun, khách hàng sẽ nhận được rất nhiều ưu đãi hấp dẫn và cam kết uy tín gồm:
Để biết thêm thông tin chi tiết về dòng sản phẩm này, vui lòng liên hệ với số hotline của chi nhánh gần bạn nhất hoặc để lại thông tin trong khung chat trực tuyến trên trang web của chúng tôi.